Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Trung tâm da liễu Á Đông!

Những năm gần đây, tình trạng mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không rõ xuất xứ tràn lan trên thị trường. Không ít trong số đó có khả năng gây hại, bào mòn da.Thậm chí còn dẫn đến ung thư da. Đây là một trong những nguyên nhân không nhỏ khiến Việt Nam lọt top 1 trong 10 quốc gia chết vì ung thư nhiều nhất thế giới.

Nhận thấy thực trạng này, Trung tâm da liễu Á Đông luôn ấp ủ cho ra đời những sản phẩm tinh sạch, chất lượng, hiệu quả.

Chúng tôi điều trị bệnh nấm da đầu,viêm da cơ địa vảy nến á sừng… và nhiều bệnh ngoài da khác.Qua nhiều năm hoạt động, với đội ngũ y, bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm chuyên sâu, có tâm với nghề. Trung tâm đã gửi hàng triệu sản phẩm đến tay người dùng.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay! Trung tâm da liễu Á Đông sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp làn da. Quan trọng hơn cả, chúng tôi hướng tới vẻ đẹp từ sâu bên trong. Vì thế, tác dụng lành tính, sự ưu việt của sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tầm nhìn

Trung tâm da liễu Á Đông mong muốn thực hiện được tầm nhìn gần. Cụ thể chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị chăm sóc da hàng đầu tại các tỉnh miền Bắc.

Xa hơn nữa, Trung tâm da liễu Á Đông muốn thâu tóm thị trường toàn quốc. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ tin cậy trên toàn quốc. Trung tâm chuyên về các sản phẩm lành tính, mang lại sự tự tin, khỏe mạnh cho khách hàng.

 

 

Sứ mệnh

Trung tâm da liễu Á Đông hiểu rằng, để hiện thực hóa được tầm nhìn kể trên, việc thực hiện tốt sứ mệnh của mình rất quan trọng. Chúng tôi nhận định sứ mệnh của mình như sau:

  • Đối với khách hàng: Trung tâm da liễu Á Đông có sứ mệnh mang đến những sản phẩm tinh sạch, hiệu quả vượt trội. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lấy lại được vẻ đẹp ở diện mạo để giúp bạn tự tin. Đồng thời, các sản phẩm lành tính còn góp phần củng cố sức khỏe, mang lại tinh thần sảng khoái cho bạn.
  • Đối với anh chị em nhân viên: Trung tâm da liễu Á Đông luôn nỗ lực để nâng cao đời sống, mức lương. Chúng tôi đang dần xây dựng nơi làm việc thành ngôi nhà thứ hai. Ở đó mỗi cá nhân được phát huy sở trường, năng lực của mình. Đồng thời, sự công bằng, cơ hội sẽ giúp các nhân viên muốn cống hiến hết mình cho tập thể.
  • Đối với xã hội: Trung tâm da liễu Á Đông nhận ra rằng để phát triển phồn thịnh. Lợi ích của doanh nghiệp phải đồn nhất với lợi ích của cộng đồng. Vì thế, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện. Mục đích chúng tôi muốn góp phần công sức nhỏ bé. Nhằm mang lại động lực cho những số phận kém may mắn. Đồng thời, Trung tâm da liễu Á Đông nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường. Các sản phẩm thảo dược chúng tôi sử dụng không gây hại đến bầu khí quyển và môi trường xung quanh.

Thế mạnh khác biệt chỉ có ở Trung tâm da liễu Á Đông

Không phải ngẫu nhiên Trung tâm da liễu Á Đông trở thành điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng. Chúng làm được điều này vì đang sở hữu nhiều thế mạnh khác biệt. Cụ thể:

  • Về nhân lực: Trung tâm da liễu Á Đông tập hơn hơn 20 lương y giỏi có kinh nghiệm trên 7 năm. Đồng thời, chúng tôi còn có nhiều dược sĩ, y tá, bác sĩ chuyên môn,…Những cá nhân này thông hiểu cả về y học cổ truyền lẫn y học hiện đại. Vì thế chúng tôi có thể áp dụng nhiều phương pháp để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Về trang thiết bị, nguyên liệu: Trung tâm da liễu Á Đông chỉ sử dụng thảo dược lấy từ vùng núi sâu phía bắc. Nơi đây địa chất tươi tốt, không hóa chất thuốc trừ sâu. Vì thế thảo dược rất đảm bảo. Đồng thời, chúng tôi còn thực hiện phơi sấy thảo dược đúng quy trình.

Trung tâm da liễu Á Đông tuyệt đối nói không với thảo dược mốc, lâu ngày. Đây chính là một trong những bí quyết giúp các sản phẩm của chúng tôi phát huy hiệu quả vượt trội.

Vì thế, đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có thể giúp bản thân sở hữu diện mạo tươi trẻ, sự khỏe khoắn từ sâu bên trong. Với phương châm coi bệnh nhân là người thân. Trung tâm da liễu Á Đông sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho bạn!